thiết kế Website
TTC Design | Dịch vụ hoàn hảo

Vietnam Web Site DevelopersSản phẩm thiết kế của TTC design là sự kết hợp hoàn hảo của ngôn ngữ lập trình, mỹ thuật và sự sáng tạo trong thiết kế. Sự kết hợp uyển chuyển giữa thiết kế và lập trình đã tạo nên cho chúng tôi một phong cách thiết kế chuyên nghiệp mà hầu hết các doanh nghiệp đang mong đợi.

Các gói dịch vụ thiết kế của chúng tôi

  TTC design đưa ra các gói dịch vụ thiết kế phù hợp với nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp. Các gói dịch vụ thiết kế được tối ưu hóa vừa đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp mà cũng không làm bạn mất nhiều thời gian vào việc tìm hiểu, phân tích và dự trù cho một website mới, giúp bạn có nhiều thời gian dành cho các công việc chuyên nghiệp của bạn - Quản lý và phát triển doanh nghiệp của bạn!

  Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi sẽ giúp đưa doanh nghiệp của bạn đến với thế giới Internet một cách nhanh chóng với mức chi phí phù hợp và sản phẩm hoàn hảo bao gồm: Thiết kế logo, thiết kế web, đăng ký tên miền, thuê máy chủ lưu trữ, tối ưu hóa quảng cáo,...

Các gói dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của TTC Design gồm có:

1. Thiết kế chuyên nghiệp

Professional Design
Nhóm thiết kế sẽ đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế hoàn hoàn chỉnh hoặc bạn có thể lựa chọn từ kho mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi. Mỗi mẫu thiết kế mang một phong cách riêng phù hợp với nhu cầu và đẳng cấp kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Hệ thống quản trị nội dung web

Content Management System (CMS)
Hệ thống quản trị của TTC Design (CMS) được tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết giúp bạn quản lý toàn bộ nội dung website. Hệ thống có thể truy nhật từ mọi trình duyệt web, giúp bạn thuận tiện trong việc cập nhật, chỉnh sửa các nội dung của website mỗi khi cần thiết tại bất kỳ máy tính nào có khả năng truy nhập internet. Giao diện thiết kế của hệ thống quản trị được thiết kế dành cho mọi đối tượng mà không nhất thiết phải là một chuyên gia tin học - Nó đơn giản như những gì bạn đã biết về chương trình soạn thảo văn bản MS Word!

3. Tài khoản thư điện tử

Email Service
Mỗi gói dịch vụ lưu trữ đều được kèm theo tối thiểu 05 địa chỉ email hỗ trợ các giao thức POP3, SMTP và đặc biệt hệ thống webmail của chúng tôi cho phép bạn kiểm tra thư tại bất kỳ máy tính nào có nối internet và đơn giản như việc kiểm tra thư từ Yahoo

4. Thống kê website

Site Statistic
Với các gói thiết kế và dịch vụ lưu trữ của chúng tôi đều cung cấp cho bạn việc kiểm soát được lượng người truy nhập thông qua biểu đồ hiện thị theo ngày, tháng cho phép bạn đánh giá được năng lực hoạt động của website.

5. Tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm

Search Engine Optimization
Với tư duy logic và việc tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế web trên internet, các sản phẩm mà chúng tôi đưa ra nhanh chóng đạt được vị trí xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Hãy liên lạc với chuyên gia tối ưu hóa của chúng tôi để cùng trao đổi và đưa ra phương án tối ưu hóa tốt nhất dành cho website của bạn!

6. Hỗ trợ qua điện thoại

Email or Phone Support
Bạn có những vấn đề thắc mắc cần được giải đáp? Nếu bạn vẫn chưa có được câu trả lời trong các mục hỏi đáp trên website này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại theo số máy (04) 3.871 2368 để được giải đáp chi tiết. Bạn cũng có thể gửi câu hỏi qua thư điện tử về địa chỉ hỗ trợ hoặc chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi luôn trực tuyến hàng ngày.

7. Sở hữu tên miền riêng

Domain services
Hoàn toàn miễn phí đăng ký và duy trì năm đầu tên miền quốc tế (www.yourdomain.com) dành cho các gói dịch vụ mà bạn lựa chọn có trị từ 5.000.000 VNĐ. Với gói dịch vụ trên 10.000.000 VNĐ bạn được tặng phí đăng ký đối với tên miền Việt Nam.
Dịch vụ hoàn hảo | Thiết kế chuyên nghiệp | Đẳng cấp vượt trội | Hợp tác cùng chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi