thiết kế Website
Dịch vụ lưu trữ | Bài viết liên quan
 Cập nhật: 4/16/2009 3:51:44 PM (GMT +7)
Máy chủ riêng ảo
Máy chủ riêng ảo (VPS) là một virtualization của các hệ điều hành máy chủ mà Tách một máy chủ vật lý vào nhiều máy chủ ảo. Điều này thực tế đã được phổ biến ở tuổi Mainframes nhưng hệ điều hành mới, đặc biệt là Linux, đã thực hiện các thực hành nhiều hơn nữa phổ biến trong ngành công nghiệp Web Hosting.
Máy chủ riêng ảo

VPS đầy một void giữa các máy chủ web và chia sẻ một full-blown tận tâm phục vụ lưu trữ và nhiều công ty thực sự hoạt động kinh doanh của họ chia sẻ lưu trữ từ VPS tài khoản. Nó cho phép gốc-cấp độ truy cập vào các khách hàng mà không có khuyết tận tụy máy chủ. Điều này cho phép người sử dụng để "hầu như" kiểm soát của mình toàn bộ môi trường máy chủ, nhưng nó rẻ hơn là sự dễ phục vụ bởi vì có thể phục vụ chủ sở hữu "cho thuê" các máy chủ ảo vào nhiều môi trường cho nhiều khách hàng. Vì vậy, nếu một nền tảng máy chủ chi phí một vài trăm đô la mỗi tháng cho lưu trữ công ty để hoạt động, nó có thể bán cho hàng chục các nguồn lực của các khách hàng hoạt động trong môi trường ảo Máy chủ tư nhân và chi phí cho họ $ 20 - $ 90 mỗi tháng cho mỗi khách hàng.

VPS là một cách rất tốt để "cắt răng của bạn" trên đường vào tận tâm phục vụ một nền tảng. Tôi vì phước cung cấp cho máy chủ web để phi lợi nhuận và các bộ ngành và lưu trữ trên máy chủ khác nhau khoảng 50 "khách hàng" của tôi trên giải pháp VPS từ JaguarPC cho đến khi tôi lấy trên một vài rất "bận rộn" các trang web. VPS đã được các lý tưởng như nó chỉ chi phí $ 80 mỗi tháng cho 45 GB dung lượng và về một vài trăm GB / tháng của băng thông. Hơn, với đầy đủ gốc truy cập, tôi đã có thể "sandbox" trong môi trường máy chủ của một thực tế. Tôi có thể bắt đầu và ngừng các web server, mail server, ftp server, vv ta có thể thêm và xoá các tài khoản en masse. Tôi có thể tùy chỉnh thêm các ứng dụng và đã được thể chạy ngay cả hai trường hợp của Apache trên cùng một tài khoản VPS. Cho tất cả các intents và mục đích, nó đã được "phục vụ của tôi".

Chỉ có một vấn đề với một VPS - nó vẫn là một "chia sẻ" dịch vụ. Các CPU và bộ nhớ không phải là hoàn toàn riêng của bạn. Web quân đội sẽ quảng cáo một tối thiểu RAM và CPU sẵn có tùy thuộc vào trình độ của VPS mà bạn đã mua hàng, nhưng nó vẫn còn là một máy chủ với nhiều khách hàng truy cập các nguồn tài nguyên. Nó không phải là bình thường thường là yêu cầu của trang HTML đó thực sự là một máy chủ slows down thuế như những bộ nhớ và CPU rất ít. Đúng hơn, đó là các ứng dụng mà sử dụng MySQL (như Wordpress hay drupal) và đó là giải pháp chống Thư rác như spamassassin rằng cuối cùng, đưa môi trường ảo của bạn để đầu gối của nó. Thông báo rằng đây là một trong nên để biết tính chất của các khách hàng mà họ sẽ được lưu trữ và làm thế nào CPU và bộ nhớ của họ sử dụng các nguồn tài nguyên sẽ được. Điều đó không phải là một vấn đề của mua "cao kết thúc" VPS giải pháp và bạn có thể cần phải có tận tâm phục vụ cho công việc.

Trên đây không phải là để chống lại đề nghị VPS - nếu nguồn tài nguyên yêu cầu của bạn không tăng đến mức độ cần sự dễ phục vụ sau đó chi tiêu hơn $ 150 mỗi tháng khi bạn có thể chi tiêu $ 50 mỗi tháng cho cùng một "ảo" dịch vụ là một sự lãng phí tiền bạc. Thậm chí còn có một số nhà cung cấp dịch vụ VPS được nhìn nhận là một trong số các khách hàng mong muốn có một thậm chí để thêm "cơ bắp" VPS và đang cung cấp các giải pháp mạnh hơn VPS, mà chủ yếu đòi hỏi phải guarateeing đó sẽ có ít khách hàng trên cùng một máy.

Vì vậy, VPS là một sự lựa chọn cho bất cứ ai cần có khả năng lưu trữ nhiều trang web có nhu cầu hoặc ham muốn kiểm soát hoàn toàn của môi trường máy chủ. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn và hiệu suất lớn hơn kiểm soát hơn là một giải pháp lưu trữ chia sẻ nhưng ít tốn kém hơn là một giải pháp tận tâm phục vụ.

(Nguồn: .websitemave)
Tin mới cập nhật:
Tài liệu hướng dẫn SEO cho starter (2010) (11/11/2010)
10 bài học đầu tiên khi quảng bá trực tuyến (11/11/2010)
6 bước lựa chọn gói lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ (18/6/2009)
Những hoạt động gì liên quan đến quản lý website? (18/6/2009)
Web Hosting FAQs (17/6/2009)
Các tin đã đưa:
Hướng dẫn tạo máy chủ lưu trữ Web tại nhà bạn hoặc văn phòng (2) (16/4/2009)
Hướng dẫn tạo máy chủ lưu trữ Web tại nhà bạn hoặc văn phòng (1) (16/4/2009)
Sự khác biệt giữa hosting Linux và Windows (15/4/2009)
Các loại dịch vụ lưu trữ web khác nhau (15/4/2009)
Tải file lên nhiều kho lưu trực tuyến cùng lúc (12/3/2009)
Các web lưu trữ miễn phí (29/12/2008)
Tổng hợp web lưu trữ File và chia sẻ trực tuyến free (27/12/2008)
Trang web lưu trữ chia sẽ dữ liệu cho blog web (16/12/2008)
80 trang web lưu trữ trực tuyến xuất sắc nhất: (12/12/2008)
80 trang web lưu trữ trực tuyến xuất sắc nhất (12/12/2008)
Các tin đưa ngày
Bảng giá Hosting | Hỏi đáp về Hosting | Hướng dẫn sử dụng | Quy định sử dụng | Bài viết liên quan
Liên hệ với chúng tôi
Không hạn chế số trang nội dung, hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp
Hệ thống quản lý nội dung với đầy đủ chức năng của một tòa soạn điện tử trực tuyến
Hệ thống bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp với độ tin cậy cao
Phong cách thiết kế độc đáo mang lại hiệu quả cao
Search Engine Optimization, tối ưu kết quả tìm kiếm