thiết kế Website
Dịch vụ lưu trữ | Bài viết liên quan
 Cập nhật: 4/16/2009 3:58:50 PM (GMT +7)
Premium lớp web hosting
rang web được lưu trữ có thể được cảnh khó khăn để điều hướng. Nghĩa đen nó đã cho tôi tháng trước khi tôi có thể đáng tin cậy discern những gì cho phép một số công ty đứng ra cho tất cả các dữ liệu và "ồn ào" trên sản phẩm. Các công ty, như vậy, đến nay, những người nhận của tôi Đưa / đón ra như Premium Web Các máy chủ đang ICANNWholesale, HostGator, và Dreamhost.
Premium lớp web hosting

Tiền đóng bảo hiểm là lớp web hosting?

Tiền đóng bảo hiểm Hạng Web Hosting là một lớp Tôi đã được ấn định cho máy chủ web công ty mà nổi bật trong dịch vụ, tốc độ, và độ tin cậy. Bằng cách sử dụng một cách dễ dàng dung, bạn có thể nói rằng đây là những hình thức cao octane của máy chủ web trong khi những người khác là thường xuyên. Hầu hết mọi người sử dụng động cơ xăng và cần thường xuyên nhưng có một số khách hàng rằng cần hoặc muốn đóng bảo hiểm xăng.

Hiện có rất nhiều ý kiến về máy chủ web và có nhu cầu như là những người đang lo ngại về máy chủ web. Nhiều người trong số các mối quan tâm có thể được, tại khách sạn tốt nhất, được lựa chọn ưu tiên và termed, trong một số trường hợp, "tôn giáo" tín ngưỡng. Oft lần thảo luận về quân đội, cá nhân vi phạm xuống các câu chuyện và các cuộc tranh luận rằng mang theo ít chất khác hơn là ý kiến cá nhân mạnh mẽ. Nhiều diễn đàn và được đánh giá đầy với "các máy chủ lưu trữ, không có tốt hay dishonest" hoặc "là các máy chủ lớn". Nhiều lần các bài viết được viết bởi đối thủ cạnh tranh, proponents, hoặc chỉ bởi những người bị bắt lại sai công nghệ trên sai ngày. Một thành công của máy chủ web công ty sẽ, tại khách sạn tốt nhất, các dịch vụ vẫn tiếp tục lên và chạy gần như liên tục. It is impossible để không bao giờ có vấn đề nhưng các công ty sử dụng "thực hành tốt nhất" là liên tục và nói chung nhận thấy biểu dương trong diễn đàn. Sifting thông qua những thông tin mà bạn có thể nhìn thấy thật sự nổi bật mặc dù các bài viết có thể được mô tả là tốt nhất anomalies.

Yếu tố đóng góp vào sự Premium Hạng Web Hosting đánh giá là máy phục vụ được sử dụng, số lượng người sử dụng cho mỗi máy chủ, kết nối với internet xương, chất lượng của các trung tâm dữ liệu, sao lưu các chiến lược, kiến thức của nhân viên hỗ trợ, và các công ty để triết lý một vài tên. Thấy những gì người sử dụng trên các kết thúc được a bit thêm uptime, nhanh hơn tải của các trang web, và rất đáp ứng hỗ trợ. Kể từ đó, không có "một" yếu tố, máy chủ web và các công ty không cho phép tất cả mọi người để xem tất cả các bên trong hoạt động của công ty, những phẩm chất là "phát hiện" gần bởi những gì có thể nhìn thấy và thường được đo lường từ bên ngoài.

Tại sao Mua thường xuyên lưu trữ lớp?

Đây thực sự là một câu hỏi mà chỉ có thể được trả lời bởi các khách hàng. Tôi rất cẩn thận để không nói "không có gì xem xét người khác" bởi vì, đối với nhiều người sử dụng máy chủ web, giá cả, đặc biệt lưu trữ, và băng thông có thể được hơn-riding cân nhắc. Lưu thông, rằng khi nó được cho rằng Premium Hạng Web Hosting là tốt hơn ở một số quy n vô hình và hữu hình chuyên mục, các Web Hosting tuyệt vời cho các công ty vẫn còn cung cấp độ tin cậy, dịch vụ, và tốc độ. Đó là lý do tại sao các nhiên liệu dung được sử dụng. Thường xuyên không khí, không có gì gây tổn hại cho một chiếc xe trong bất kỳ cách nào và bạn sẽ tiết kiệm tiền bạc.

Không được lưu trữ bởi dissuaded "zealotry" xem xét rằng quân đội có cung cấp nhiều tính năng như băng thông và lưu trữ ở một mức giá thấp để được off-giới hạn. Bạn có thể xem diễn đàn với các bài viết chống lại người dân song họ mặc dù họ đã không bao giờ lưu trữ trên máy chủ với họ - chỉ là những gì họ đã "nghe". Nên nhớ, không phải tất cả các trang web được sứ mệnh quan trọng. Sự khác nhau để bạn để nhận được 99,9% hoạt động như ngược với 99,999% uptime? Tức là, bạn có thể chấp nhận rằng chủ của bạn có thể xuống trong vài giây trong ngày như ngược với đang được cho xuống của một số thập phân thứ hai trong ngày? Có thể bạn cũng có thể sẵn sàng chờ đợi một câu trả lời cho một câu hỏi hỗ trợ cho 2 giờ thay vì 15 phút nếu bạn có thể tiết kiệm $ 3 một tháng? Những giá trị quyết tâm không thể thực hiện cho bạn (mặc dù một số khác phải đội nón) và bạn không nhận được một "chanh" bởi bất cứ điều gì khác hơn là mua bảo hiểm cấp máy chủ web.

Một số chỉ có thể xem riêng của họ cần hoặc muốn cho "trong rất tốt nhất" và có thể không hiểu lý do tại sao muốn mua bất cứ cái gì khác. Tôi có thể thích hơn Toyota Ford vì của một quán theo dõi các bản ghi trong Báo cáo tiêu dùng nhưng vẫn Ford đã lớn, độ tin cậy và ít tốn kém cho riêng mình. Nó là tốt đẹp nếu tôi làm cho một cá nhân có giá trị và mua một bản án, Ford, tuy nhiên, trong các máy chủ web trên thế giới, các "Toyota" proponents nghĩ rằng mua "Ford" máy chủ web là stupid.

Máy chủ web là một sản phẩm nào giống như bất cứ điều gì khác và giá trị quyết định thay đổi theo yêu cầu và sở thích. Tôi đã lưu trữ trên máy chủ với nhiều trang web khác nhau vạn quân, bao gồm cả những người có khiếu nại rằng một số dịch vụ kém hoặc đang làm chậm. Tôi muốn lưu trữ lại với họ? Tuyệt đối, bởi vì, trong niche của mình và cho một số ứng dụng, họ là những gì tôi cần và tôi hy sinh để sẵn đôi khi là một dịch vụ nhỏ và độ tin cậy khác nhau để có được một mức giá tốt hơn cho việc lưu trữ và băng thông.

(Nguồn: sưu tầm)
Tin mới cập nhật:
Tài liệu hướng dẫn SEO cho starter (2010) (11/11/2010)
10 bài học đầu tiên khi quảng bá trực tuyến (11/11/2010)
6 bước lựa chọn gói lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ (18/6/2009)
Những hoạt động gì liên quan đến quản lý website? (18/6/2009)
Web Hosting FAQs (17/6/2009)
Các tin đã đưa:
Máy chủ riêng ảo (16/4/2009)
Hướng dẫn tạo máy chủ lưu trữ Web tại nhà bạn hoặc văn phòng (2) (16/4/2009)
Hướng dẫn tạo máy chủ lưu trữ Web tại nhà bạn hoặc văn phòng (1) (16/4/2009)
Sự khác biệt giữa hosting Linux và Windows (15/4/2009)
Các loại dịch vụ lưu trữ web khác nhau (15/4/2009)
Tải file lên nhiều kho lưu trực tuyến cùng lúc (12/3/2009)
Các web lưu trữ miễn phí (29/12/2008)
Tổng hợp web lưu trữ File và chia sẻ trực tuyến free (27/12/2008)
Trang web lưu trữ chia sẽ dữ liệu cho blog web (16/12/2008)
80 trang web lưu trữ trực tuyến xuất sắc nhất: (12/12/2008)
Các tin đưa ngày
Bảng giá Hosting | Hỏi đáp về Hosting | Hướng dẫn sử dụng | Quy định sử dụng | Bài viết liên quan
Liên hệ với chúng tôi
Không hạn chế số trang nội dung, hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp
Hệ thống quản lý nội dung với đầy đủ chức năng của một tòa soạn điện tử trực tuyến
Hệ thống bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp với độ tin cậy cao
Phong cách thiết kế độc đáo mang lại hiệu quả cao
Search Engine Optimization, tối ưu kết quả tìm kiếm