thiết kế Website

TTC Design | Hỏi đáp về lưu trữ web

Hỏi Sau khi thanh toán cần bao lâu để Trường Thành cài đặt và gửi thông tin tài khoản lưu trữ web cho tôi?
Đáp Thường thì 30 phút tới vài giờ sau khi thanh toán là bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết cũng như trang web của bạn đã sẵn sàng họat động.
Hỏi Nên lựa chọn máy chủ Linux hay Windows?
Đáp

Cả Linux và Window đều là hệ điều hành sử dụng cho máy chủ lưu trữ và chúng đều có những ưu điểm riêng của mình.

- Nếu Wesite sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL, và đặc biệt khi bạn muốn cài đặt những mã nguồn mở thông dụng như Mambo, phpnuke... thì máy chủ Linux là lựa chọn hoàn hảo. Khi gặp vấn đề cần tư vấn, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp nhanh chóng từ cộng đồng mã nguồn mở.
- Nếu website sử dụng ngôn ngữ lập trình ASP (hay ASP.NET), cơ sở dữ liệu là Access hoặc MSSQL thì bạn nên chọn máy chủ Windows.
- Nếu website chỉ đơn thuần sử dụng html thì loại máy chủ không còn quan trọng, bạn có thể chọn bất kỳ loại máy chủ nào phù hợp với chi phí cần bỏ ra vì tất cả máy chủ đều hỗ trợ ngôn ngữ này.

Hỏi Máy chủ của Trường Thành đặt tại đâu?
Đáp

Các máy chủ trong nước được chúng tôi đặt tại FPT Telecom VNN và Viettel Telecom. Các máy chủ nước ngoài được đặt tại Hoa Kỳ (ThePlanet), HongKong (Hong Kong Technology), Thái Lan (Internet Thailand Company)

- Nếu đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu tại Châu Âu, Mỹ thì lựa máy chủ đặt tại Hoa Kỳ là tốt nhất..
- Nếu đối tượng khách hàng chủ yếu tại Châu Á, bạn nên lựa chọn máy chủ đặt tại Hong Kong hoặc Thái Lan.
- Nếu đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu tại Việt Nam thì máy chủ đặt tại Việt Nam là tối ưu nhất.

Hỏi Tôi đã đăng ký tên miền tại nơi khác, tôi có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ của Trường Thành không?
Đáp Bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ của chúng tôi với tên miền mà bạn đã đăng ký tại bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt các thông số cần thiết khi bạn đăng ký dịch vụ tại Trường Thành.
Hỏi Tôi có thể nâng cấp từ gói lưu trữ hiện có sang gói khác được không? giá cả được tính thế nào?
Đáp Bạn có thể yêu cầu chúng tôi chuyển gói dịch vụ bất cứ lúc nào bạn muốn. Chi phí phụ thuộc vào thời gian bạn đã sử dụng gói cước cũ.
Hỏi Tôi có tên miền Việt Nam thì có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ của Trường Thành không?
Đáp Tất nhiên là được, chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting cho bất kỳ loại tên miền nào mà bạn có. Hãy gọi đến số máy 04.8712368 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ các thống số cài đặt cho tên miền của bạn.
Hỏi Tôi có phải đăng ký lại trước khi dịch vụ lưu trữ hết hạn không?
Đáp Không, bạn chỉ cần nộp phí duy trì dịch vụ lưu trữ cho năm tiếp theo và thông báo lại để chúng tôi xác nhận. Trong trường hợp dịch vụ hết hạn quá 30 ngày mà bạn không gia hạn, tài khoản và dữ liệu của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi.
Hỏi Tôi có toàn quyền quản lý gói dịch vụ lưu trữ đã đăng ký chứ?
Đáp Tất nhiên là có! Chúng tôi sử dụng Helm Control Panel đối với máy chủ Windows và Cpanel đối với máy chủ Linux (bạn sẽ được cung cấp tài khoản quản lý tương ứng với dịch vụ đã đăng ký và tài liệu hỗ trợ liên quan)
Hỏi Tôi có thể sang nhượng, bán , cho lại dịch vụ đã đăng ký sử dụng có được không ?
Đáp Tất nhiên là được, Tuy nhiên bạn cần báo trước cho chúng tôi biết bằng văn bản kèm theo các thông tin về chủ sở hữu mới.
Bảng giá Hosting | Hỏi đáp về Hosting | Hướng dẫn sử dụng | Quy định sử dụng | Bài viết liên quan
Liên hệ với chúng tôi