thiet ke web, web design, thiet ke website, hosting, dich vu thiet ke web, cong ty thiet ke web, thiết kế web, dịch vụ thiết kế website, công ty thiết kế web, mẫu website đẹp, mẫu thiết kế web đẹp, thiết kế trang web

thiet ke web
thiết kế Website
web design
thiet ke website
hosting
dich vu thiet ke web

TTC Design | Hỏi đáp về thiết kế web

Hỏi Chi phí thiết kế website tại Trường Thành là bao nhiêu?
Đáp Trường Thành thiết kế website với mức chi phí bắt đầu từ 3.000.000 VNĐ và chi phí thuê chỗ máy chủ hàng năm từ 850.000 VNĐ (chưa bao gồm chi phí đăng ký tên miền). Để lựa chọn được gói dịch vụ thiết kế phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, mời quý vị tham khảo bảng giá thiết kế web của chúng tôi.
Hỏi TTC Design sẽ làm gì ngay sau khi tôi quyết định sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế website của các bạn?
Đáp Sau khi có sự trao đổi giữa bạn và nhân viên tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ nhận được bản đề xuất xây dựng website dưới dạng file văn bản. Bảng đề xuất này sẽ giúp bạn tham khảo và điều chỉnh những hạng mục nhóm thông tin cần đăng tải trên website. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp với doanh nghiệp hoặc muốn được tư vấn trước khi chọn đăng ký dịch vụ, chúng tôi rất vui có được cơ hội gặp gỡ và thảo luận cùng bạn. Sau khi đã thống nhất được bản dự kiến về tổ chức của website, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành thực hiện các bước thiết kế website của bạn. Để biết được quy trình thiết kế của chúng tôi, mời bạn tham khảo mục thiết kế chuyên nghiệp trên website này.
Hỏi Tôi có được biết cách thức quản lý và cập nhật nội dung cho website sau khi hoàn thiện không?
Đáp Tất nhiên! gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều bao gồm các tài liệu hướng dẫn cụ thể từng module chức năng có trong hệ thống quản lý nội dung website theo từng bước một. Các tài liệu hỗ trợ đều có bao gồm hình ảnh minh họa giúp bạn hiểu rõ các thức duy trì và quản lý website của mình. Ngoài ra ngay sau khi bàn giao website chúng tôi sẽ cử nhân viên hướng dẫn trực tiếp bạn cách quản lý nội dung website đồng thời chia sẽ một số kinh nghiệm quản lý để website của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.
Hỏi Trong trường hợp tôi không muốn tự cập nhật nội dung cho website, TTC Design có thể đảm nhận công việc này?
Đáp Tất nhiên là được! Chúng tôi có cung cấp nhiều gói dịch vụ cập nhật nội dung website giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được việc cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và thẩm mỹ. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này mời bạn tham khảo dịch vụ quản lý nội dung trên website này.
Hỏi Tôi sẽ phải làm gì nếu gặp rắc rối khi sử dụng hệ thống quản trị nội dung?
Đáp Bộ phận hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng qua điện thoại hoặc thư điện tử từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Nếu bạn gặp lỗi bất kỳ khi vận hành website hoặc có những thắc mắc, chỉ cần gọi điện hoặc email cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.
Hỏi Tôi có phải trả phí đăng ký tên miền không?
Đáp Hoàn toàn miễn phí đăng ký và duy trì năm đầu tên miền quốc tế (www.yourdomain.com) dành cho các gói dịch vụ mà bạn lựa chọn có trị từ 5.000.000 VNĐ. Với gói dịch vụ trên 10.000.000 VNĐ bạn được tặng phí đăng ký đối với tên miền Việt Nam.
Hỏi Có vấn đề gì không nếu tôi đã có sẵn tên miền?
Đáp Hoàn toàn không có vấn đề gì! Chúng tôi rất hân hạnh nếu bạn quyết định chuyển domain về để chúng tôi quản lý và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.
Hỏi Cần bao lâu để tôi có thể sở hữu được một website?
Đáp Thời gian xây dựng và hoàn thiện phụ thuộc vào những yêu cầu cụ thể của bạn đối với website đó. Đối với website cơ bản và có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi có thể hoàn thiện và đưa vào sử dụng sau 40 giờ. Thông thường thì quá trình tiếp nhận, triển khai và đưa website vào sử dụng cần từ 2 đến 3 tuần. Hãy liên lạc với bộ phận tư vấn của chúng tôi theo số máy 04.8712368 để có được thông tin chi tiết hơn.
Hỏi Trường Thành có thể giúp tôi có được những hình ảnh liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình?
Đáp Có, TTC Design có thể sử dụng hình ảnh liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn trong kho dữ liệu của chúng tôi để thiết kế cho bạn một website chuyên nghiệp với đẳng cấp cao.
Hỏi Trường Thành có thể giúp tôi quảng bá website?
Đáp

Có, Là điều cần thiết cơ bản cho mỗi website khi được xây dựng, mã nguồn do chúng tôi thiết kế đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn chung trên internet và nó đương nhiên được tối ưu hóa đối các công cụ tìm kiếm hiện nay. Toàn bộ các gói thiết kế đều được cập nhật đầy đủ bộ từ khóa, tiêu đề trang và thông tin mô tả giúp cho việc tăng cường khả năng nhận diện và đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm.

Trường Thành còn cung cấp các gói dịch vụ quảng bá chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn cho việc đây nhanh hiệu quả quảng cáo. Bộ phận tư vấn của chính tôi sẽ trao đổi cùng bạn và đưa ra lựa chọn giải pháp cùng thời điểm tiến hành quảng bá để có được hiệu quả cao nhất.

cong ty thiet ke web
Liên hệ với chúng tôi
thiết kế web
dịch vụ thiết kế website
thiết kế logo đẹp